CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI PHÚ CÁT

(DPCVIETNAM TRADING & SEVICE CO., LTD)

Nhà phân phối Oriental motor tại Việt Nam, cung cấp động cơ Oriental motor, Quạt Oriental motor

Đại Phú Cát đại diện chính thức của Oriental motor tại Việt Nam, phân phối chính thức các mặt hàng của Oriental motor như:

Đại phú Cát đại diện chính thức của Oriental motor

Đại phú cát nhà phân phối chính thức của Oriental motor

Cung cấp các dòng sản phẩm như: Động cơ Oriental motorQuạt Oriental motorđộng cơ công suất nhỏđộng cơ không chổi than.

Các sản phẩm động cơ Oriental motorquạt Oriental motor, động cơ công suất nhỏđộng cơ không chổi than đều được sản xuất tại Nhật Bản, được Đại Phú Cát phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Chất lượng của các sản phẩm Oriental motor bao gồm: động cơ Oriental motor, Quạt Oriental motor, động cơ công suất nhỏ, động cơ không chổi than như thế nào?

Động cơ Oriental motorQuạt Oriental motorđộng cơ công suất nhỏđộng cơ không chổi than có chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Tây Ban Nha.

Chúng tôi cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm cho Quý khách hàng: đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Mua động cơ Oriental motor, quạt Oriental motor, động cơ công suất nhỏ, động cơ không chổi than ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu về động cơ Oriental motorQuạt Oriental motorđộng cơ công suất nhỏđộng cơ không chổi than xin vui lòng liên hệ:

Hotline:

Kinh doanh_1                           :   – Mr Thanh Luan

Kinh doanh_2                           :   – Ms Thanh Thuy

Hỗ trợ_1                                   :   – Mr Huu Cuong

Hỗ trợ_2                                   :   – Mr Thanh Tuan

 

Hoặc có thắc mắc gì về các sản phẩm của Oriental motor xin vui lòng truy cập website dpcvietnam.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Giao nhận và bảo hành sản phẩm của Oriental motor tại Đại Phú Cát.

Các mặt hàng động cơ Oriental motorQuạt Oriental motorđộng cơ công suất nhỏđộng cơ không chổi than được Đại Phú Cát giao hàng miễn phí trong phạm vi toàn quốc

Đối với các tỉnh – thành phố: HCM – Hà nội – Bình Dương – Đồng Nai – Long An – Hải Dương nhân viên công ty sẽ trực tiếp giao hàng.

Về vấn đề bảo hành: khi khách hàng mua các sản phẩm động cơ Oriental motorQuạt Oriental motorđộng cơ công suất nhỏđộng cơ không chổi than sẽ được Đại Phú Cát bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tùy theo trường hợp mà thời gian bảo hảnh có thể là 12 hoặc 24 tháng.